Giới thiệu

KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG NGUYÊN VẬT LIỆU ĐẦU VÀO- VẤN ĐỀ TIÊN QUYẾT CỦA CHẤT LƯỢNG GẠCH KHÔNG NUNG.

Chất lượng gạch phụ thuộc chính vào 3 yếu tố:

Thứ nhất: Chất lượng nguyên vật liệu đầu vào.

Thứ hai: Kiểm soát tốt quy trình sản xuất.

Thứ ba: Kiểm soát tốt quy trình dưỡng hộ.

Để đạt được yêu cầu thứ nhất, Toàn Cầu đã tổ chức chặt chẽ quy trình kiểm soát chất lượng đầu vào theo đúng tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Mạt đá được nhập từ  03 mỏ có chất lượng mạt ổn định. Khi xe mạt về bãi để nguyên vật liệu được bộ phận QA lấy mẫu thí nghiệm để đánh giá tỷ lệ kích thước của mạt, kiểm tra mạt đá có bị lẫn đất hoặc những tạp chất khác mới chấp nhận nhập kho sản xuất. Tất cả những kiểm tra, đánh giá được nhân viên lưu lại bằng hệ thống văn bản theo mẫu chung làm tài liệu căn cứ theo dõi.

Nguyên liệu thứ 2 là tro bay. Tận dụng nguồn tro bay từ các nhà máy nhiệt điện, Toàn Cầu đã sử dụng nguyên liệu này như là một nguyên liệu dùng để lấp đầy các mao mạch của sản phẩm tăng thêm độ chống thấm cho sản phẩm. Tất cả nguồn nguyên liệu tro bay được nhà máy nhập về đều có phiếu kiểm định hoặc phiếu kết quả thử nghiệm đạt tiêu chuẩn trong sử dụng để sản xuất gạch không nung.

Một thành phần nữa không thể thiếu trong sản xuất gạch xi măng cốt liệu đó chính là xi măng. Toàn Cầu đã nghiên cứu từ thực tế vùng nguyên liệu sẵn có để đưa ra mác xi măng phù hợp nhất cho chất lượng từng viên gạch sản xuất ra.

 

Với một hệ thống quy trình vận hành xuyên suốt, chất lượng nhân sự được đào tạo bài bản. Toàn Cầu khẳng định là công ty sản xuất GKN đứng top đầu thị trường miền Bắc cả về số lượng, chất lượng và đa dạng chủng loại gạch.

Đối tác

Hỗ trợ trực tuyến