Giới thiệu

Công ty cổ phần VLXD Toàn Cầu được thành lập năm 2002, lĩnh vực hoạt động chính là sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng không nung, với sản phẩm cốt lõi là Gạch không nung xi măng cốt liệu.


Nhận thấy việc phát triển vật liệu xây dựng không nung là hướng đi tất yếu của ngành vật liệu xây dựng Việt Nam, cùng với chủ trương và định hướng phát triển vật liệu xây dựng không nung của Chính phủ. Năm 2017, Công ty Toàn Cầu đã đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất gạch không nung với diện tích 25.000m2 tại Lương Sơn – Hòa Bình. Đến tháng 8/2018, nhà máy đã chính thức đi vào hoạt động với mục tiêu trở thành nhà cung cấp gạch không nung đứng đầu thị trường Hà Nội và một số tỉnh lân cận.


Xác định rõ mục tiêu cung cấp sản phẩm Gạch xi măng cốt liệu cho mọi loại đối tượng từ các hộ gia đình tới các công trình nhà cao tầng, khu đô thị… Công ty đã đầu tư hệ thống dây chuyền máy móc thiết bị sản xuất công nghiệp - hiện đại, trình độ tự động hoá cao, sản lượng sản xuất cao và ổn định. 100% sản phẩm cấp cho thị trường được đảm bảo chất lượng, phù hợp tiêu chuẩn TCVN 6477:2016 ;quy chuẩn quốc gia QCVN 16:2017/BXD và được kiểm định chất lượng tại các Đơn vị kiểm định chuyên môn như Tổng Cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng, Viện vật liệu xây dựng, Viện khoa học công nghệ xây dựng (IBST)


Tổng công suất: 120 triệu viên qui tiêu chuẩn/năm 


Hiện tại Công ty có nhiều chủng loại - mẫu mã sản phẩm từ Gạch đặc ( dùng để xây móng và tường chịu lực ) đến Gạch có độ rỗng trên 40% ( dùng để xây tường ngăn, trọng lượng nhẹ ). Sản phẩm của Gạch Toàn Cầu đa dạng kích thước, đáp ứng mọi qui chuẩn về độ dày tường xây, với nhiều ưu điểm vượt trội so với gạch nung như: cường độ chịu lực cao, tiến độ xây dựng nhanh, tiết kiệm chi phí, thuận tiện trong thi công. Ngoài ra, Công ty có thể hợp tác sản xuất theo mẫu đặt hàng cụ thể của từng chủ đầu tư.
Gạch Toàn Cầu - Chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa dạng nhất.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất và sớm nhất.
Hotline: 024.3201.1270     -     0936.443.227

CÔNG TY CỔ PHẦN VLXD TOÀN CẦU

Đối tác

Hỗ trợ trực tuyến